Bảng mã lỗi máy giặt Electrolux

By | 29 Tháng Mười Hai, 2016

Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội xin gửi đến quý khách hàng bảng mã lỗi máy giặt Electrolux. Với bảng mã này, hy vọng quý khách có thể chủ động hơn trong vấn đề kiểm tra, sửa máy giặt.

Mã lỗi sẽ xuất hiện trên bảng điều khiển khi máy giặt gặp lỗi. Mã sẽ gồm các kí tự liên kết với số; biểu thị một lỗi cụ thể theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Nhờ có bảng mã lỗi; người dùng sẽ vô cùng dễ dàng trong việc kiểm tra máy; không cần phải thực hiện các bước tháo lắp phức tạp thiếu an toàn.

Bảng mã lỗi máy giặt electrolux

Xin hãy theo dõi bảng mã lỗi máy giặt Electrolux cụ thể dưới đây:

  • E11 – Nước không vào được/không có nước: Tiến hành kiểm tra ống xả và lưới lọc; xem có gặp vấn đề quá bẩn; bị dị vật mắc kẹt hay không. Bên cạnh đó xem xét kĩ van và nguồn nước. Đôi lúc nguồn nước quá yếu hoặc van bị hư không cung cấp đủ nước cũng sẽ dẫn đến điều này.

  • E17 – Mất cân bằng bị gián đoạn: Hiện tượng này xảy ra báo hiệu lồng giặt đã bị lệch tâm so với thành máy. Điều này có thể xảy ra do hiện tượng giặt quá nhiều hoặc quá ít; phân bố quần áo không đều bên trong thùng giặt.

  • Pr – Phục hồi nguồn điện: Lỗi này máy giặt có cơ chế tự khắc phục; bạn hãy cố gắng chờ đợi trong giây lát.

  • E13 – Mất nước trong khi giặt: Khả năng cao là nguồn cấp nước gia đình bạn đã bị trục trặc/tạm dừng. Hoặc trong lúc giặt vô tình có dị vật trôi vào ống nước làm ngăn chặn dòng chảy.

  • E91 – Lỗi kết nối: Gọi cho dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội để kiểm tra và khắc phục vấn đề.

  • SP – Máy ở chế độ tạm dừng: Nhấn nút ‘Start/Hold To Pause’ để tiếp tục chương trình giặt.

  • E30 – Tràn nước/trào bọt: Đây chắc chắn là một lỗi thường xuyên xảy ra do người giặt giặt quá nhiều quần áo; hoặc cho quá nhiều bột giặt/sử dụng bột giặt tay dành cho giặt máy dẫn đến bọt tạo quá nhiều.

  • E20 – Máy không xả nước: Do ống xả đặt cao so với mặt đất; đồng thời đôi khi ống xả bị kẹt do rác bẩn. Bạn cũng hãy kiểm tra lưới lọc xem có bị quá nhiều cặn thải bám vào khiến nước không chảy được hay không.

  • Err – Lựa chọn tùy chọn không chính xác: Chọn lại lựa chọn khác.

Những bảng mã lỗi máy giặt Electrolux trên có thể xảy ra cùng lúc, liên tiếp. Khi đó máy giặt báo nhiều tín hiệu và kêu to những âm thanh cảnh báo. Nếu gia đình bạn không đủ khả năng khắc phục; hãy gọi sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội; chúng tôi sẽ làm việc nhanh chóng để vấn đề của chiếc máy giặt được giải quyết triệt để. Hơn thế nữa, chúng tôi còn nhận sửa máy giặt Panasonic tại Hà Nội giá rẻ nhất.

Bài tiếp, chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp bạn kinh nghiệm sửa tủ lạnh Toshiba tại Hà Nội để bạn có thể tự mình sửa chữa; phát hiện lỗi kịp thời khắc phục cho tủ lạnh nhà mình.