Cách chọn mua tủ lạnh bảo quản thực phẩm mùa tết

By | 30 Tháng Mười Hai, 2016

Tết đến gần, nhà nào cũng đầy ắp đồ trữ sẵn để khỏi lo lắng chuyện chợ búa. Cách chọn mua tủ lạnh để bảo quản thực phẩm mùa tết đang là giải pháp của rất nhiều gia đình.

Thời điểm tết, trong nhà nhất định phải đầy đủ thức ăn để thiết đãi khách mời cũng như mang ý nghĩa sung túc cả năm. Nhiều gia đình chưa có tủ lạnh hay muốn thay mới tủ lạnh đã sử dụng quá lâu thì khoảng thời gian trước tết chính là thời điểm bạn nên quyết định cho mình chiếc tủ lạnh mới. Để chọn được chiếc tủ lạnh phù hợp với gia đình, bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

Dung tích tủ lạnh thích hợp cho gia đình ngày tết

Thể tích bên trong tủ lạnh không nên quá chật chội cũng không nên quá rộng, như thế sẽ làm ảnh hưởng tủ lạnh và có thể phải sửa tủ lạnh LG tại Hà Nội tại nhà ngay . Thông thường mỗi gia đình Việt có khoảng 4 thành viên, dung tích hợp lí được nhiều gia đình tư vấn sau thời gian sử dụng chính là từ 210 lít – 250 lít.

Với dung tích này, bạn có thể chứa thực phẩm thoải mái cho gia đình trong vài ngày tết mà không phải lo lắng đến việc đi chợ hay chợ tết vắng không có thực phẩm để mua.

Lựa chọn vị trí ngăn chứa thực phẩm

Ngăn chứa thực phẩm ở trên hay ở dưới cũng là điều bạn nên tham khảo trước với các thành viên trong gia đình. Trên thị trường hiện nay sẽ có 3 vị trí của ngăn chứa thực phẩm:

– Ngăn chứa thực phẩm trên ngăn đá, ngang tầm với mắt nhìn, thuận tiện cho việc lấy thực phẩm.

huong dan chon mua tu lanh ngay tet

– Ngăn thực phẩm bên dưới ngăn đá, thường có mức giá rẻ hơn, là sự lựa chọn của gia đình có cửa hàng, nhu cầu lấy đá hàng ngày thường xuyên, không cần cúi người.

– Ngăn thực phẩm ở trên 2 cánh cửa, là dạng tủ lạnh cao cấp, thường có mức giá khá cao.

Các tính năng liên quan

Bên cạnh so sánh cân nhắc các yếu tố trên đi kèm kinh tế thì bạn rất nên hỏi các nhân viên tư vấn về tính năng đi kèm theo từng sản phẩm. Một số tính năng mà bạn nên chú ý khi muốn mua tủ lạnh vào dịp cuối năm:

– Thiết kế inverter mang đến khả năng tiết kiệm điện.

– Các mức nhiệt độ có thể lựa chọn trên tủ lạnh

– Mức độ đông đá

– Chất liệu bề mặt vỏ tủ lạnh

– Hệ thống các ngăn bên trong tủ lạnh

Lựa chọn mua tủ lạnh cho gia đình vào dịp tết sẽ là một quyết định sáng suốt khi rất nhiều cơ sở kinh doanh có các chiến dịch giảm giá mạnh đi kèm theo đó là những món quà tặng lớn cuối năm. Chúc bạn chọn được cho gia đình mình chiếc tủ lạnh phù hợp nhất dịp này!

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn bảng mã lỗi máy giặt Electrolux để bạn có thể tham khảo nhằm biết cách xử lý cho máy giặt nhà mình thật tốt.