Cách lựa chọn máy giặt chất lượng, phù hợp với túi tiền của bạn

By | 4 Tháng Tám, 2015

Ngày nay, máy giặt đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam. Chỉ với 3 triệu đồng, bạn đã có thể từ giã được việc giặt tay và có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi hay dành cho gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc máy giặt như thế nào cho phù hợp với nhu cầu cá nhân là điều không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm hữu ích giúp bạn trong cách lựa chọn máy giặt chất lượng, phù hợp với túi tiền của bạn.

  1. Biết nhu cầu sử dụng

Việc đầu tiên cần làm khi quyết định mua máy giặt là bạn lên kế hoạch trước. Bạn cần phải trả lời được những câu hỏi để biết được nhu cầu của mình, ví dụ: Bạn có nhiều thời gian để giặt đồ hay không? Bạn sống độc thân hay trong một gia đình lớn với nhiều thành viên hay bạn là một cặp vợ chồng chưa có con. Hãy nghĩ về việc khi nào và bạn giặt quần áo thế nào sẽ giúp bạn quyết định kích thước của máy giặt cần mua và lựa chọn chế độ giặt phù hợp đối với nhu cầu của gia đình mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong bất kì tình huống nào, hãy liên lạc với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi qua sdt: 0935.55.88.33.

  1. Cân nhắc nguồn ngân sách

Thị trường các sản phẩm máy giặt hiện nay khá phong phú. Máy giặt lồng đứng được nhiều tiêu dùng ưu ái  bởi giá mềm hơn và cũng tiết kiệm diện tích hơn so với máy giặt lồng ngang khi lựa chọn. Tuy nhiên máy giặt lồng ngang vượt trội hơn ở khả năng giặt sạch, tiết kiệm nước. Bạn nên lựa chọn loại máy giặt phù hợp với túi tiền của mình.

cach lua chon may giat chat luong va hop tui tien cua ban

  1. Tìm hiểu về công suất

Khi chọn một máy giặt chất lượng, cần cân nhắc cả công suất và chất liệu vải. Các mẫu máy giặt có công suất nhỏ sử dụng ít nước và điện thì lại thích hợp hơn với những người độc thân và vợ chồng son. Các loại máy giặt cửa trước tiết kiệm nước và thân thiện với môi trường hơn.

  1. Các tính năng

Máy giặt quần áo không chỉ đơn giản làm sạch bằng nước và xà bông như trước mà còn có nhiều chế độ giặt phù hợp với khối lượng và chất liệu khác nhau. Các chế độ giặt tự động, giặt nóng, giặt lạnh.. phù hợp với từng mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy giặt chất lượng, phù hợp với túi tiền của mình. Nếu muốn tìm một trung tâm sua may giat tai Ha Noi uy tín và đảm bảo. Hãy liên hệ với chúng tôi qua sdt: 0935.55.88.33