Lý do bạn nên chọn mua máy công nghệ Inverter

By | 4 Tháng Một, 2017

Công nghệ Inverter là gì và vì sao bạn nên chi một khoản tiền lớn để chọn mua những chiếc máy có ứng dụng công nghệ inverter ngay từ ban đầu? Đây chính là lý do bạn nên chọn mua máy công nghệ Inverter !

Công nghệ Inverter được ứng dụng trên các thiết bị công nghệ hiện đại nhằm giảm tối đa việc hao phí năng lượng trong suốt quá trình máy hoạt động. Đây còn được gọi nôm na là công nghệ tiết kiệm điện trên các thiết bị điện tử.

Máy lạnh ứng dụng công nghệ Inveter

Máy lạnh Inverter là gì? Với công nghệ này, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền điện kha khá hàng tháng. Nếu sử dụng máy trên 8 giờ/ngày, mức tiêu thụ điện năng chỉ bằng 1/2 so với điều hòa không có công nghệ này.

May lanh ung dung cong nghe Inveter

Mỗi khi chúng ta Bật/ Tắt công tắc thì máy ngừng hoạt động và khởi động lại từ đầu. Riêng đối với máy có công nghệ này thì máy không ngưng hoạt động hoàn toàn mà chỉ hoạt động chậm lại nên những chiếc máy lạnh Inverter có thể ổn định nhiệt độ, tiết kiệm nguồn điện năng tiêu thụ từ 20% – 60%.

Máy giặt ứng dụng công nghệ Inverter

Inverter là một thiết kế tiên tiến trên máy giặt, mang lại thế mạnh cho những dòng máy có chức năng này. Công nghệ này giúp máy giặt linh động điều chỉnh được vòng quay nhờ đó nâng cao hiệu quả giặt tẩy lại tiết kiệm được điện nước. Bên cạnh đó, chúng cũng giúp máy hoạt động êm hơn.

Các hãng máy giặt có công nghệ Inverter như Sanyo, Toshiba, Panasonic… Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy giặt Panasonic với công nghệ Inverter vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng 1 cách tuyệt đối nhất. Bên cạnh đó, việc bảo hành máy giặt Panasonic cũng được chúng tôi cung cấp để phục vụ cho nhu cầu khách hàng.

Tủ lạnh ứng dụng công nghệ Inverter

Công nghệ này giúp kiểm soát tốt lượng nhiệt bên trong của ngăn đông và ngăn lạnh. Có một phép so sánh giữa 2 chiếc tủ lạnh khi cùng ở nhiệt độ tương đương 25 – 27 độ C:

Với tủ lạnh thông thường (non Inverter), dung tích tầm 300l và công suất khoảng 120 – 150W/h, lượng điện tiêu thụ trong một ngày sẽ tầm khoảng 1.2 chữ điện -> 40 chữ điện/tháng. Trong khi đó, với tủ lạnh Inverter có công suất khoảng 80 – 100W/h, cùng dung tích sẽ chỉ tiêu phí khoảng từ 20 – 25 chữ điện/tháng.

Những chiếc tủ tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện từ 30 – 50% so với các loại tủ lạnh thông thường. Đây sẽ là sự lựa chọn giúp bạn tiết kiệm được hoá đơn tiền điện cuối tháng rất hiệu quả. Bên cạnh việc tiết kiệm điện thì việc sửa chữa tủ lạnh Inverter cũng không quá đắt đỏ. Không những thế, việc sửa tủ lạnh Toshiba với công nghệ inverter có chi phí không quá cao, vừa túi tiền với tất cả mọi người.

Các thiết kế sản phẩm ứng dụng công nghệ Inverter thường có giá cao hơn so với các thiết kế Non – Inverter. Tuy nhiên, xét về lâu dài thì sản phẩm có ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế. Việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giảm hoá đơn tiền điện chính là những lý do bạn nên chọn thiết bị công nghệ Inverter.

Với những thông tin trên, chúng tôi chắc rằng bạn đã biết được nên chọn mua máy giặt nào thì tốt và phù hợp với gia đình mình rồi. Chúc bạn vui vẻ.